Chính sách & quy định chung

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

1- MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN:

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website baovelongvan (sau đây gọi tắt là "chúng tôi") đặc biệt chú trọng khi khách hàng yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

+ Họ và tên:

+ Địa chỉ email:

+ Địa chỉ:

+ Số điện thoại:

+ Chủ đề liên hệ:

+ Nội dung liên hệ:

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp

- Gọi điện hướng dẫn khách hàng thuận tiện nhất

2 – PHẠM VỊ SỬ DỤNG THÔNG TIN:

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

3 – THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 – ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU NHẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG VÂN

Trụ sở chính: 103 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Điện thoại: 028.6675 8800 - Fax: 028.3995 3009

5 – PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỮA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH:

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 028.6675 8800 hoặc liên hệ qua email:baovelongvan2009@gmail.com chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

6 – CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG:

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới dịch vụ, sản phẩm và các thông tin bổ ích khác cho khách hàng hoặc cung cấp cho bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.