Tin tức

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • Công ty Cổ phần Bảo Vệ Long Vân và Công ty Cổ phần Quản Lý và Khai Thác Tòa Nhà VNPT (PMC) hợp tác quản lý dự án bất động sản "The Minato Residence"

  baovelongvan.vn 12/8/2021 8:41:32 AM

  Công ty Cổ phần Bảo Vệ Long Vân và Công ty Cổ phần Quản Lý và Khai Thác Tòa Nhà VNPT (PMC) hợp tác quản lý dự án bất động sản "The Minato Residence"

   

  CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG VÂN thông báo hợp tác kinh doanh với CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÒA NHÀ VNPT (PMC), đơn vị quản lý dự án bất động sản của nhà đầu tư Nhật Bản có tên "The Minato Residence" tại Hải Phòng.

   

  photo-1638543924465

  Ngày 26/11/2021 vừa qua, Công ty CP Dịch vụ Bảo Vệ Long Vân đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng với Công ty CP Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) trong lĩnh vực quản lý và vận hành của PMC cho dự án "The Minato Residence" và kí kết hợp đồng hợp tác toàn diện.

  Theo hợp đồng hợp tác chiến lược này, Công ty Cổ phần Bảo Vệ Long Vân đảm nhận vai trò nhà thầu an ninh cho dự án The Minato Residence mà công ty PMC quản lý. Đồng thời thúc đẩy hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực quản lý tòa nhà tại Việt Nam.

  photo-1638543927481

  Hình ảnh Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Long Vân

  Chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Long Vân là ông Sho Daimon - Ông Sho Daimon là người có kinh nghiệm lâu năm trong quản lý An Ninh tại Nhật Bản. Cùng với đại diện pháp luật của Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Long Vân là ông Nguyên Xuân Hoài trực tiếp quản lý và vận hành. Ông Nguyễn Xuân Hoài là người có kinh nghiệm nhiều năm Công tác Quản lý Chỉ huy trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Sự kết hợp giữa một bên là tác phong làm việc Người Nhật và sự kỹ cương của Quân Đội làm tăng thêm chất lượng dịch vụ của công ty Bảo vệ Long Vân.

  photo-1638543929030

  Hình ảnh Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Long Vân

  Trong những năm qua, thương hiệu Dịch Vụ Bảo Vệ Long Vân là một trong những Công ty có uy tín trên thị trường về cung cấp dịch vụ an ninh. Cùng với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, các chương trình huấn luyện đa dạng phong phú và hệ thống cơ sở vật chất cùng trang thiết bị an ninh tân tiến, Long Vân luôn đáp ứng được yêu cầu cao nhất của các khách hàng kể cả các khách hàng là ngân hàng, khách sạn, nhà khách các cơ quản của Đảng và các sự kiện lớn.

  photo-1638543930405

  Công ty CP Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (PMC)

  Thành lập từ năm 2009, PMC có cổ đông là các tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước, như: VNPT, Biken Techno (Nhật Bản). PMC là 1 doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực xây dựng và quản lý toàn nhà. Công ty CP Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) hiện đang hoạt động trong lĩnh vực quản lý, vận hành tòa nhà tuy còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng trong vài năm qua đã có những bước phát triển đáng kể khi là một mắt xích quan trọng trong lĩnh vực bất động sản. Đến nay, PMC đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý vận hành hơn 100 dự án bất động sản gồm chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại, văn phòng, trụ sở công, khu công nghiệp, bệnh viện trên cả nước như Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza, Cantavil Hoàn Cầu, Sunrise City, Sky City Tower, Hoàng Thành Tower, Gelexia Riverside, Tòa nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng…và mới nhất là dự án The Minato Residence Hải Phòng.

  Ông Sho Daimon – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Vân: "Sự hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa công ty Bảo vệ Long Vân và Công ty PMC. Điểm chung giữa hai công ty đó là chú trọng đến các tiêu chuẩn và chuẩn mực quốc tế, đặc biệt là các chuẩn mực phục vụ khách hàng của Nhật Bản".

  Ông Hồ Mậu Tuấn – Đại diện Khối khách hàng Nhật Bản – Công ty PMC: "Với sự hợp tác chuyên nghiệp từ 2 công ty, hy vọng cư dân sinh sống tại The Minato Residence sẽ được hưởng thụ cuộc sống chất lượng, đậm màu sắc văn hóa Nhật, sống và giao lưu cùng cộng đồng dân cư tinh hoa. Sự hợp tác này sẽ góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên. Đồng thời đảm bảo các giá trị mà PMC cam kết với khách hàng, đó là công tâm, vượt qua thách thức, nói không với chất lượng kém, luôn khiêm nhường và cân bằng cuộc sống".

  photo-1638543932167

  Hình ảnh dự án The Minato Residence tại Hải Phòng

  The Minato Residence được xây dựng bên bờ sông Lạch Tray, vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Cảng Hải Phòng. Được mệnh danh là "trái tim Tokyo trong lòng thành phố Cảng", dự án gồm hai tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp với 26 tầng nổi, một tầng hầm, 926 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ diện tích từ 51 m2 đến 107 m2. The Minato còn được coi là một siêu dự án với tổng vốn đầu tư lên đến 2.213,4 tỷ đồng do Công ty Fujita Corportion và Takara Leben đến từ Nhật Bản làm chủ đầu tư, được thực hiện bới nhà thầu thi công: Công ty TNHH Fujita Việt Nam.

  - Tổng diện tích: 12,635 m2

  - Quy mô: Hai tòa chung cư và thương mại với 26 tầng nổi, 01 tầng hầm

  - Diện tích 45-108m2/căn hộ từ 1-3 phòng ngủ.

  - Tổng vốn đầu tư: 2.213,4 tỷ đồng

  The Minato Residence hứa hẹn sẽ mang đến một cơn sốt mới cho thị trường nhà ở tại Hải Phòng với khách hàng, các nhà đầu tư về một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp cùng không gian sống trong lành tuyệt vời.

  photo-1638543933585

  Hình ảnh căn hộ The Minato Residence

  Mỗi căn hộ tại Chung cư The Minato Residence đều được thiết kế theo phong cách Nhật Bản phóng khoáng và hiện đại. Tối thiểu bao gồm: 1 phòng ngủ chính, 1 phòng đa năng và 1 không gian liên hoàn (bao gồm bếp, phòng ăn, phòng khách). Trong đó, phòng đa năng có thể sử dụng làm phòng ngủ thứ 2, phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ… Không gian quy hoạch thông minh theo kiến trúc xanh tinh tế, mang đến một cuộc sống mới năng động, chuẩn mực, kết nối giá trị truyền thống và hiện đại, quá khứ và tương lai.

  Đồng thời, từng căn chung cư đều được đảm bảo cân bằng giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên. Bởi vậy, chung cư The Minato Residence là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dân Hải Phòng.

  Sự hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Long Vân và Công ty CP Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (PMC), phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên. Đồng thời trong lần hợp tác này còn khẳng định một lần nữa thương hiệu Bảo Vệ Long Vân luôn là đơn vị uy tín và chất lượng đem đến những dịch vụ an ninh đảm bảo nhất cho các dự án.

  Thông tin liên hệ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Vân

  Địa chỉ: 103 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Website : http://baovelongvan.vn/

  SĐT: 028-6674-5886

   

  ...xem chi tiết

 • NHÂN VIÊN BẢO VỆ LONG VÂN XUẤT SẮC ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO

  NHÂN VIÊN BẢO VỆ LONG VÂN XUẤT SẮC ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO

  baovelongvan.vn 11/18/2020 10:25:15 AM

  Nhân viên bảo vệ Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Long Vân được khách hàng đánh giá cao trong công tác bảo vệ và hỗ trợ khách hàng trong công việc,

  ...xem chi tiết

 • Người bị còng tay ở Củ Chi do chống người thi hành công vụ

  baovelongvan.vn 7/12/2018 3:56:21 PM

  TTO - Ông Bùi Hoàng Anh bị Công an xã Tân Thạnh Đông còng tay khống chế do có hành vi manh động chống người thi hành công vụ. Không có chuyện ông Bùi Hoàng Anh bỏ tiền ra làm đường dân sinh mà bị còng tay.

  Người bị còng tay ở Củ Chi do chống người thi hành công vụ - Ảnh 1.

  ...xem chi tiết

 • Đại biểu TP.HCM chất vấn hiệu quả của ‘siêu máy bơm’ chống ngập

  baovelongvan.vn 7/12/2018 3:54:26 PM

  TTO - "Siêu máy bơm" chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh được đại biểu quan tâm, chất vấn tính hiệu quả tại phiên chất vấn với Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM sáng 12-7.

  Đại biểu TP.HCM chất vấn hiệu quả của ‘siêu máy bơm’ chống ngập - Ảnh 2.

  ...xem chi tiết

 • Phát lệnh truy nã Vũ 'nhôm' vì tội cố ý làm lộ bí mật nhà nước

  baovelongvan.vn 12/23/2017 9:26:52 AM

  TTO - Nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra lệnh khởi tố và khám xét nơi ở đối với ông Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ 'nhôm') từ ngày 20-12; lệnh truy nã ký ngày 21-12.

  Phát lệnh truy nã Vũ nhôm vì tội cố ý làm lộ bí mật nhà nước - Ảnh 1.

  ...xem chi tiết

 • 5 tuyến xe buýt giúp hành khách tránh kẹt xe khi đến sân bay Tân Sơn Nhất

  baovelongvan.vn 11/24/2017 11:29:18 AM

  Để đến hoặc rời sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách có thể trải nghiệm hình thức di chuyển bằng xe buýt với các tuyến: 109, 152, 159, 119, 49. 5 tuyến xe buýt giúp tránh kẹt xe này hiện đang “rất được lòng” hành khách vì sự tiện lợi và chuyên nghiệp.

  ...xem chi tiết

 • Thanh niên dùng trái nổ tự tạo cướp ngân hàng HD Bank

  baovelongvan.vn 9/1/2017 1:25:15 PM

  TTO - Vụ cướp ngân hàng táo tợn vừa xảy ra tại Đồng Nai lúc 11h15 ngày 1-9 khi một thanh niên dùng trái nổ tự tạo buộc các nhân viên ngân hàng HD Bank đưa tiền.

  Thanh niên dùng trái nổ tự tạo cướp ngân hàng HD Bank - Ảnh 1.

  ...xem chi tiết

 • Chủ tiệm tóc bị truy sát tại khoa cấp cứu sau khi bị đâm 6 nhát

  baovelongvan.vn 8/26/2017 8:47:36 AM

  Chủ tiệm hớt tóc bất ngờ bị một nhóm thanh niên xông vào dùng dao đâm tới tấp. Sau khi được can ngăn và đưa đi cấp cứu, nạn nhân tiếp tục bị truy sát tại bệnh viện.

  ...xem chi tiết

 • Bảo vệ ngân hàng mang súng đi giải quyết mâu thuẫn

  baovelongvan.vn 7/13/2017 4:42:32 PM

  TTO - Mâu thuẫn trên đường, Nguyễn Trọng Quyết - nhân viên bảo vệ một ngân hàng tại Biên Hòa lấy súng bắn đạn cao su tìm gặp đối phương để giải quyết.

  ...xem chi tiết

 • TP.HCM: Thầy thuốc nhờ công an 'cấp cứu' an ninh trật tự trong bệnh viện

  baovelongvan.vn 6/10/2017 10:28:12 AM

  (CAO) Một số kẻ xấu đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, cứ chờ có cơ hội là ra tay móc túi, trộm cắp,... thậm chí gây rối ảnh hưởng công tác điều trị của nhân viên y tế và gây hoang mang cho thân nhân, bệnh nhân.

  ...xem chi tiết

 • Xe chở 100 bánh heroin trơ vành sau 20 km chạy trốn cảnh sát

  baovelongvan.vn 4/27/2017 1:50:45 PM

  Bị cảnh sát dùng súng AK bắn thủng hai lốp, tài xế xe Fortuner chở 100 bánh heroin vẫn tháo chạy khiến vành xe cháy khét.

  xe-cho-100-banh-heroin-tro-vanh-sau-20-km-chay-tron-canh-sat

  ...xem chi tiết

 • Nhà vệ sinh trên tàu hỏa: Hàng ngoại khó sử dụng?

  baovelongvan.vn 3/23/2017 10:15:07 AM

  TTO - Trong khi phía VN cho rằng thiết bị xử lý chất thải trên tàu hỏa do Công ty Chodai Co., Ltd (Nhật) cung cấp dễ hư hỏng và bốc mùi hôi, nhà cung cấp khẳng định việc sử dụng và bảo dưỡng chưa đáp ứng kỹ thuật...

  ...xem chi tiết

 • Khởi tố thêm bị can hành hung thương binh vì quệt xe

  baovelongvan.vn 3/23/2017 10:12:50 AM

  TTO - Cơ quan Công an đã ra quyết định khởi tố thêm bị can thứ 3 vì tham gia hành hung ông Hoàng Tiến Vin, 62 tuổi, thương binh hạng 2/4, sau khi ông Vin chạy xe ba gác quệt vào gương ôtô trên đường.

  Khởi tố thêm bị can hành hung thương binh vì quệt xe

  ...xem chi tiết

 • Tử hình kẻ sàm sỡ, đâm chết cô gái tại quán cà phê

  baovelongvan.vn 3/23/2017 10:11:44 AM

  TTO - Vào quán cà phê kéo võng chị H. đang nằm ra xem, cho rằng bị Tài sàm sỡ, chị H. cự lại và bị Tài truy đuổi, rút dao đâm nhiều nhát khiến H. chết tại chỗ.

  ​Tử hình kẻ sàm sỡ, đâm chết cô gái tại quán cà phê

  ...xem chi tiết

 • Chiếm đoạt 14 tỉ đồng, nguyên phó chủ tịch xã nhận án

  baovelongvan.vn 3/23/2017 10:09:21 AM

  TTO - Lâm vào cảnh nợ nần, Phạm Thị Diễm Thúy lấy lý do cần tiền đáo hạn ngân hàng để vay của nhiều người với lãi suất cao, lấy tiền của người vay sau trả nợ cho người vay trước và chi tiêu cá nhân.

  Chiếm đoạt 14 tỉ đồng, nguyên phó chủ tịch xã nhận án

  ...xem chi tiết

 • Xử sơ thẩm vụ ông Trần Minh Lợi bị cáo buộc đưa hối hộ

  baovelongvan.vn 3/23/2017 10:07:44 AM

  TTO - Trong ngày làm việc đầu tiên phiên sơ thẩm xét xử, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Đắk Nông đã tập trung làm rõ động cơ, mục đích bị cáo Trần Minh Lợi đưa tiền cho cán bộ Ngân hàng Agribank Đắk Lắk.

  ...xem chi tiết

 • ​Dân chặn xe chở rác ở Huế, đối thoại lần 5

  baovelongvan.vn 3/23/2017 10:06:56 AM

  TTO - Chiều 22-3, lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế và các ngành liên quan đã đối thoại với người dân thôn Nam Phước, xã Lộc Thủy, Phú Lộc về việc dân chặn xe chở rác vào khu xử lý rác gây ô nhiễm trên địa bàn.

  ​Dân chặn xe chở rác ở Huế, đối thoại lần 5

  ...xem chi tiết

 • Hai nữ sinh lớp 7 'mất tích' trên đường đến trường

  baovelongvan.vn 3/23/2017 10:05:44 AM

  TTO - Chiều 22-3, Công an thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) - xác nhận đang điều tra, xác minh vụ hai nữ sinh lớp 7 mất tích từ sáng 21-3 đến nay. 

  Hai nữ sinh lớp 7 'mất tích' trên đường đến trường

  ...xem chi tiết

 • Phát hiện cơ sở sang chiết gas trái phép trong vườn tràm

  baovelongvan.vn 3/23/2017 10:04:44 AM

  TTO - Công an Đồng Nai triệt phá một cơ sở sang chiết gas trái phép quy mô lớn nằm sâu trong vườn tràm ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom.

  Phát hiện cơ sở sang chiết gas trái phép trong vườn tràm

  ...xem chi tiết

 • Cá chết trắng hồ thủy lợi ở Bình Dương

  baovelongvan.vn 3/23/2017 10:03:34 AM

  TTO - Hai ngày nay, người dân phát hiện cá tự nhiên chết hàng loạt, nổi trắng mặt hồ Từ Vân, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, Bình Dương và bốc mùi hôi thối.

  Cá chết trắng hồ thủy lợi ở Bình Dương

  ...xem chi tiết

 • Mất liên lạc với kiểm soát viên không lưu: vẫn bay an toàn

  baovelongvan.vn 3/23/2017 10:01:33 AM

  TTO - Trước sự cố hi hữu mất liên lạc hàng chục phút với kiểm soát không lưu sân bay Cát Bi, các chuyên gia hàng không và các phi công cho rằng có nhiều cách giải quyết sự cố này mà vẫn đảm bảo an toàn bay.

  Mất liên lạc với kiểm soát viên không lưu: vẫn bay an toàn

  ...xem chi tiết

 • Một người Singapore lãnh án tù vì tổ chức đánh bạc

  baovelongvan.vn 3/14/2017 8:49:39 AM

  TTO - Ngày 13-3, TAND TP.HCM tuyên án 64 bị cáo trong đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc, với 4 bị cáo thuộc nhóm tổ chức đánh bạc, 60 bị cáo còn lại thuộc nhóm đánh bạc.

  Một người Singapore lãnh án tù vì tổ chức đánh bạc

  ...xem chi tiết

 • ​Khởi tố điều tra vụ cháu bé 8 tuổi bị xâm hại

  baovelongvan.vn 3/14/2017 8:48:32 AM

  TTO - Tối 13-3, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án hình sự điều tra vụ việc cháu bé T. Y. N. (8 tuổi, trú quận Hoàng Mai) có dấu hiệu bị xâm hại.

  ...xem chi tiết

 • 19 người bị bắt tại 'tiệc đá' mừng sinh nhật ở quán karaoke

  baovelongvan.vn 3/14/2017 8:47:03 AM

  TTO - Nhóm dân chơi đất Cảng đang bay, lắc điên loạn trong "tiệc đá" mừng sinh nhật một thành viên tại một tụ điểm karaoke thuộc địa bàn quận Lê Chân, TP Hải Phòng thì bị cơ quan công an ập vào bắt quả tang.

  19 người bị bắt tại 'tiệc đá' mừng sinh nhật ở quán karaoke 

  ...xem chi tiết

 • Hàng trăm ôtô công thanh lý giá 30 triệu đồng/xe

  baovelongvan.vn 3/14/2017 8:45:31 AM

  TTO - Trong số 761 xe công được thanh lý đã được báo cáo về, 183 xe đã thanh lý được 5,4 tỉ đồng, 17 xe không thu được đồng nào do thanh lý theo hình thức phá dỡ, làm mô hình học cụ sửa chữa ôtô.

  ...xem chi tiết

 • Cứ 8 giờ có 1 trẻ bị xâm hại tình dục

  baovelongvan.vn 3/14/2017 8:42:14 AM

  TTO - Số vụ xâm hại tình dục trẻ em đang gia tăng. Trong ba năm gần đây, trung bình mỗi năm ở nước ta có trên 1.000 vụ được ghi nhận, cứ 8 giờ lại có thêm một trẻ bị xâm hại tình dục.

  Cứ 8 giờ có 1 trẻ bị xâm hại tình dục

  ...xem chi tiết

 • Bắt quả tang vụ rút ruột xe bồn xăng dầu gần Tổng kho xăng dầu Cát Lái

  baovelongvan.vn 3/9/2017 3:17:04 PM

  Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa bắt quả tang một đường dây chuyên rút ruột các xe bồn chở xăng dầu. Vụ việc xảy ra ở bãi đất trống gần vòng xoay Mỹ Thủy (P.Cát Lái, Q.2, TP.HCM).

  bat-qua-tang-vu-rut-ruot-xe-bon-xang-dau-gan-tong-kho-xang-dau-cat-lai

  ...xem chi tiết

 • TP.HCM nên là "thành phố không ngủ" để phát triển du lịch?

  baovelongvan.vn 3/9/2017 10:33:57 AM

  TTO - “Điểm yếu của TP.HCM là thiếu chiến lược phát triển du lịch, chúng ta đã bàn nhiều nhưng sản phẩm chưa có” - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến thẳng thắn đánh giá.

  TP.HCM nên là "thành phố không ngủ" để phát triển du lịch?

  ...xem chi tiết

 • Lấy trộm 50 triệu của chùa, tạo hiện trường giả

  baovelongvan.vn 3/9/2017 10:32:06 AM

  TTO - Sau khi lấy 50 triệu tiền từ thiện của chùa để tiêu xài, chơi game online, T.H.N. đã tạo dựng hiện trường giả kẻ trộm đột nhập chùa nhưng màn kịch này đã bị công an phát hiện.

  ...xem chi tiết

 • Trả hồ sơ điều tra bổ sung đại án Hà Văn Thắm

  baovelongvan.vn 3/9/2017 9:22:17 AM

  TTO - Chiều 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội bất ngờ trả hồ sơ vụ đại án Hà Văn Thắm, nguyên chủ tịch Hội đồng quản trị Oceanbank và các đồng phạm để Viện Kiểm sát nhân dân tối cao điều tra bổ sung.

  ​Trả hồ sơ điều tra bổ sung đại án Hà Văn Thắm

  ...xem chi tiết